Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,sinx-3cosx=1
2,Gieo một đồng tiền cân đối đồng chất 3 lần.Tính xác suất để cả 3 lần đều xuất hiện mặt ngửa
3,Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm soosy=2sin^2x+2 căn 3 sin2xcos2x-2
4,Trong tổ 1 có 16 học sinh gồm 3 học sinh học lực giỏi , 5 học sinh học lự khá và 8 học sinh học lực trung bình.Để tổ chức học nhóm , tổ trưởng cần chia tổ làm 2 nhóm , mỗi nhóm 8 người sao cho ở mỗi nhóm đều có học sinh dạt lực giỏi và mỗi nhóm có ít nhất 2 học sinh học lực khá.Hỏi tổ trưởng có bao nhiêu cách chia
5,Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm soosy=2sin^2x-cos2x
2,Gieo một đồng tiền cân đối đồng chất 3 lần.Tính xác suất để cả 3 lần đều xuất hiện mặt ngửa
3,Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm soosy=2sin^2x+2 căn 3 sin2xcos2x-2
4,Trong tổ 1 có 16 học sinh gồm 3 học sinh học lực giỏi , 5 học sinh học lự khá và 8 học sinh học lực trung bình.Để tổ chức học nhóm , tổ trưởng cần chia tổ làm 2 nhóm , mỗi nhóm 8 người sao cho ở mỗi nhóm đều có học sinh dạt lực giỏi và mỗi nhóm có ít nhất 2 học sinh học lực khá.Hỏi tổ trưởng có bao nhiêu cách chia
5,Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm soosy=2sin^2x-cos2x