Giúp mình một số bài nhé

H

hai_k6

bai`1:tich phân(sinxdx/x)=(ax^-1+b)sinx+(a'x^-1+b')cosx
đạo hàm hai vế
đồng nhất thức
kết quả
ko quá 5 dong` giấy
bai` 2:đặt xai bét rồi
đặt
t=tan(x/2)---->dt=(t^2+1)
sin(x)=2t/(t^2+1)
cosx=(1-t^2)/(1+t^2)
đổi cận
song
hic
 
T

thidau123

bai`1:tich phân(sinxdx/x)=(ax^-1+b)sinx+(a'x^-1+b')cosx
đạo hàm hai vế
đồng nhất thức
kết quả
ko quá 5 dong` giấy
bai` 2:đặt xai bét rồi
đặt
t=tan(x/2)---->dt=(t^2+1)
sin(x)=2t/(t^2+1)
cosx=(1-t^2)/(1+t^2)
đổi cận
song
hic

haha....gà quá.......viết sai chính tả nữa

đặt thế thì x đâu hở bạn

tích phân này có dạnh x.f(sinx) thì đặt như bạn THông hay thống gì đó là đúng oài
 
Top Bottom