K
kienmo1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[TEX]Tg^2 2x.tg^2 3x.tg^2 5x = tg^2 2x - tg^2 3x + tg^2 5x[/TEX]
2.
[TEX]|\cos x| + \sin 3x = 0[/TEX]
3.
[TEX]3tg3x + \cot g2x = 2tg2x + \left( {\frac{2}{{\sin 4x}}} \right)[/TEX]
[TEX]Tg^2 2x.tg^2 3x.tg^2 5x = tg^2 2x - tg^2 3x + tg^2 5x[/TEX]
2.
[TEX]|\cos x| + \sin 3x = 0[/TEX]
3.
[TEX]3tg3x + \cot g2x = 2tg2x + \left( {\frac{2}{{\sin 4x}}} \right)[/TEX]