T
takehanasaya
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ bất phương trình
1 . [TEX]\left\{\begin{matrix} x^2 - 5x +6 \geq 0 \\ \frac{2}{x - 1} < \frac{3}{x - 3} \end{matrix}\right.[/TEX]
2 . [TEX]\left\{\begin{matrix} x^2 - 4 > 0 \\ \frac{1}{x + 2} < \frac{1}{x + 1} \end{matrix}\right.[/TEX]
chứng minh bất đẳng thức
1 . cho a,b,c thỏa điều kiện [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/TEX]. CMR:
[TEX]abc + 2 ( 1 + a + b + c + ab + bc + ac ) \geq 0[/TEX]
2 .[TEX] a^2 + b^2 + 1 \geq a + b + ab ; ( \forall a,b \in R )[/TEX]
Làm ơn giải giúp mình mấy câu này với ạ, để mình biết hướng làm + cách làm >.<
1 . [TEX]\left\{\begin{matrix} x^2 - 5x +6 \geq 0 \\ \frac{2}{x - 1} < \frac{3}{x - 3} \end{matrix}\right.[/TEX]
2 . [TEX]\left\{\begin{matrix} x^2 - 4 > 0 \\ \frac{1}{x + 2} < \frac{1}{x + 1} \end{matrix}\right.[/TEX]
chứng minh bất đẳng thức
1 . cho a,b,c thỏa điều kiện [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/TEX]. CMR:
[TEX]abc + 2 ( 1 + a + b + c + ab + bc + ac ) \geq 0[/TEX]
2 .[TEX] a^2 + b^2 + 1 \geq a + b + ab ; ( \forall a,b \in R )[/TEX]
Làm ơn giải giúp mình mấy câu này với ạ, để mình biết hướng làm + cách làm >.<