\int_{}^{}\frac{dx}{x(x^4+1)} \int_{}^{}\frac{x^2 +e^x+2x^2e^x}{1+e^x}dx
C cloudprince2 21 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{x(x^4+1)}[/TEX] [TEX]\int_{}^{}\frac{x^2 +e^x+2x^2e^x}{1+e^x}dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{x(x^4+1)}[/TEX] [TEX]\int_{}^{}\frac{x^2 +e^x+2x^2e^x}{1+e^x}dx[/TEX]
D dien0709 10 Tháng ba 2015 #2 ∫dxx(x4+1) \int_{}^{}\dfrac{dx}{x(x^4 + 1)} ∫x(x4+1)dx f(x)dx=(x4+1−x4)dxx(x4+1) f(x)dx = \dfrac{(x^4 + 1 - x^4)dx}{x(x^4 + 1)} f(x)dx=x(x4+1)(x4+1−x4)dx f(x)dx=dxx+14d(x4+1)x4+1 f(x)dx = \dfrac{dx}{x} + \dfrac{1}{4}\dfrac{d(x^4 + 1)}{x^4 + 1} f(x)dx=xdx+41x4+1d(x4+1)
∫dxx(x4+1) \int_{}^{}\dfrac{dx}{x(x^4 + 1)} ∫x(x4+1)dx f(x)dx=(x4+1−x4)dxx(x4+1) f(x)dx = \dfrac{(x^4 + 1 - x^4)dx}{x(x^4 + 1)} f(x)dx=x(x4+1)(x4+1−x4)dx f(x)dx=dxx+14d(x4+1)x4+1 f(x)dx = \dfrac{dx}{x} + \dfrac{1}{4}\dfrac{d(x^4 + 1)}{x^4 + 1} f(x)dx=xdx+41x4+1d(x4+1)