\int_{}^{}\frac{x^{2001}}{(1 + x^2)^{1002}}.dx \int_{}^{}\frac{x + 1}{x(1 + x.e^x)}.dx
C cloudprince2 17 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{x^{2001}}{(1 + x^2)^{1002}}[/TEX].dx [TEX]\int_{}^{}\frac{x + 1}{x(1 + x.e^x)}[/TEX].dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{x^{2001}}{(1 + x^2)^{1002}}[/TEX].dx [TEX]\int_{}^{}\frac{x + 1}{x(1 + x.e^x)}[/TEX].dx
D dien0709 17 Tháng hai 2015 #2 $ \int_{}^{}\dfrac{x^{2001}}{(1+x^2)^{1002}}dx $. Đặt $1+x^2=t $\Rightarrow $f(t)dt=1/2\dfrac{(t-1)^{1000}}{t^{1002}}dt$ \Rightarrow $f(t)dt=1/2\dfrac{dt}{t^2}(1-\dfrac{1}{t})^{1000}=1/2.u^{1000}du$
$ \int_{}^{}\dfrac{x^{2001}}{(1+x^2)^{1002}}dx $. Đặt $1+x^2=t $\Rightarrow $f(t)dt=1/2\dfrac{(t-1)^{1000}}{t^{1002}}dt$ \Rightarrow $f(t)dt=1/2\dfrac{dt}{t^2}(1-\dfrac{1}{t})^{1000}=1/2.u^{1000}du$