Giúp mình mấy câu này

P

paperflower

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Pollution/will increase/and more/if we use more/oil and coal.
2)We are sorry/that many people/down trees/are cutting/in the forest.
3)They are/protecting/the wild life/from/extinction.
4)The driver/was seriously/the accident./of the car/injured in
5)Washing clothes and/bathing in rivers/and streams send/these photphats/out of the sea.
~~~Giúp mình xắp sếp trật tự câu nha!~~~~
 
A

athen.a.

Tớ làm thử nhé ;)

1)
~~>If we use more oil and coal pollution will increase and more.

2)
~~>We are sorry that many people are cutting down trees in the forest.

3)
~~>They are protecting the wild life from extinction.

4)
~~>The driver was injured in seriously the accident of the car

5)
~~>Washing clothes and bathing in rivers and streams send these photphats out of the sea.
 
K

kieuoanh2009

1)Pollution will increase if we use more and more oil and coal
2)We are sorry that many people are cutting down trees in the forest.
3)They are protecting the wild life
4)The driver of the car was seriously injured in the accident
5)Washing clothes and bathing in rivers and streams send these photphats out of the sea.
 
Last edited by a moderator:
G

ghim_xinh

Học Tiếng anh cần rất nhiều vốn hiểu biết về từ vựng.
: cố tìm hiểu chi tiết nội dung của bài viết thay vì cần hiểu ý chính, thông tin câu hỏi có sẵn trong bài hoặc những đáp án lựa chọn cho sẵn. Dành quá nhiều thời gian cho tìm hiểu, phán đoán ý nghĩa của từ vựng thay vì hiểu ý chính của câu và của đoạn để tìm ra ngay đáp án phù hợp. Làm theo thứ tự câu hỏi thay vì lựa chọn câu hỏi và đáp án phù hợp với nội dung để hoàn thành.
Ý chị là đừng lúc nào cũng cố đi hiểu nghĩa.
Đối với dạng bài tập ngữ pháp này tốt hơn hết là em nắm chắc kiến thức ngữ pháp để vận dụng vào làm bài .
All.
 
O

olympuslord

[4)
~~>The driver was injured in seriously the accident of the car ]


>>> The driver was seriously injured in the accident of the car
 
F

freakie_fuckie

Đề bài là pollution mà :-?? Sao lại sửa thành population vại 8-}
Nếu dùng population thì nghĩa nó ngớ ngẩn quá :-? Sao lại dùng nhiều than với dầu thì dân số gia tăng =.=
Pollution cũng có khả năng collocate với "increase" mà =.= Đâu phải chỉ có mỗi population mới có khả năng này đâu mà các đồng chí nỡ lôi cấu trúc ra mà kia kia nọ nọ :))~
Tóe đây ;">
Câu 4 làm như anh Rồng một mắt có lẽ đúng nhỉ :-?
 
P

paperflower

Giúp mình ở câu này....
a)In _ _ _ _ _ of throwing away all our waste paper,glass,metal and plastic,we can recycle them.
b)The raw sewerage is pumped directly into the sea; thea_ _ _ _,the sea is polluted.
~~~~Ở đây nên điền vào từ nào cho phù hợp vậy,mình nghĩ không ra:(
P/s: mỗi _ tương ứng một chữ cái nha!
-----------------=((----------
 
Last edited by a moderator:
F

freakie_fuckie

Chỗ ấy điền STEAD
in STEAD of =.=

câu đó hình như sai mà phải nói là người lái xe của chiếc xe ấy chứ

Thế là đồng chí muốn hỏi cái gì nào =.= Đã đề nghị đồng chí bao lần là viết có chấm phẩy đàng hoàng cho người ta hiểu với mà @.@

Chắc là đồng chí thắc mắc câu này phỏng ?


The driver/was seriously/the accident./of the car/injured in

Cho tớ gửi lời xin lỗi nhé . Bài làm của bạn đúng r`. Nãy không để ý lắm :">



 
P

paperflower

Còn vài câu nữa..giúp hộ mình nha ^^
1)Please tell your teacher the reason _ _ _ your absence yếtrday.
2)He was able to provide with some va_ _ _ _ _ _ information.
3)" To deforest " means to remove _ _ _ _ _ or forest from a place.
=((=((
 
G

ghim_xinh

1)Please tell your teacher the reason _for_ your absence yếtrday.
2)He was able to provide with some va_ _ _ _ _ _ information.
Cái này chả hiẻu gì điền hẳn từ khác hay là còn thiếu từ
3)" To deforest " means to remove _ trees _ or forest from a place.
P/s:Khả năng có hạn.
All.
 
K

kieuoanh2009

freakie_fuckie;Thế là đồng chí muốn hỏi cái gì nào =.= Đã đề nghị đồng chí bao lần là viết có chấm phẩy đàng hoàng cho người ta hiểu với mà @.@[/B said:
câu nói của mình thì cần gì phải chấm vs chả phẩy mà you trách móc
 
P

paperflower

Chỗ ấy điền STEAD
in STEAD of =.=



Thế là đồng chí muốn hỏi cái gì nào =.= Đã đề nghị đồng chí bao lần là viết có chấm phẩy đàng hoàng cho người ta hiểu với mà @.@

Chắc là đồng chí thắc mắc câu này phỏng ?




Cho tớ gửi lời xin lỗi nhé . Bài làm của bạn đúng r`. Nãy không để ý lắm :">



~~~Zậy còn câu b)Thea_ _ _ _ _ phải điền từ gì đây.Thế này thì phải dich nghĩa ra rồi tìm từ thích hợp nữa à=((
 
P

paperflower

1)Please tell your teacher the reason _for_ your absence yếtrday.
2)He was able to provide with some va_ _ _ _ _ _ information.
Cái này chả hiẻu gì điền hẳn từ khác hay là còn thiếu từ
3)" To deforest " means to remove _ trees _ or forest from a place.
P/s:Khả năng có hạn.
All.
Câu 2 đúng đề đấy bạn.Phải điền từ gì đó thích hợp với câu rồi lại phải có từ Va ở trước nữa mới khổ=((
 
Top Bottom