I
isnt000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/trong các dãy số cho bởi các công thức truy hồi sau, hãy chọn dãy sô là cấp số nhân:
a/
{u1=2
{u (n+1) = u(n)^2
b/
{u1 = -1
{u(n+1) = 3u(n)
c/
{u1=-3
{u(n+1)=u(n)+1
d/
7,77,777,...,777...7(n chữ số 7)
giải thích dùm m nhé
2/
{u1 + u6=244
{u3+u4=36
3/cho dãy số (un) xác định bởi u1 = 6 và u(n+1) =3u(n)-11, với mọi n\geq1
cm với mọi n\geq1 ta có: u(n) = 3^(n-1)/2 + 11/2
THANKS!
a/
{u1=2
{u (n+1) = u(n)^2
b/
{u1 = -1
{u(n+1) = 3u(n)
c/
{u1=-3
{u(n+1)=u(n)+1
d/
7,77,777,...,777...7(n chữ số 7)
giải thích dùm m nhé
2/
{u1 + u6=244
{u3+u4=36
3/cho dãy số (un) xác định bởi u1 = 6 và u(n+1) =3u(n)-11, với mọi n\geq1
cm với mọi n\geq1 ta có: u(n) = 3^(n-1)/2 + 11/2
THANKS!