1) \frac{1}{tanx+cot2x}=\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1} 2) Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})
B buithanhynhu 14 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX]
T tsukushi493 14 Tháng sáu 2011 #2 buithanhynhu said: 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nói đường lối làm thôi nhé, ( lười gõ tex ) 1, biến đổi VT đc sin2x VP đc căn 2. cosx
buithanhynhu said: 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nói đường lối làm thôi nhé, ( lười gõ tex ) 1, biến đổi VT đc sin2x VP đc căn 2. cosx
B buithanhynhu 14 Tháng sáu 2011 #3 tsukushi493 said: Mình nói đường lối làm thôi nhé, ( lười gõ tex ) 1, biến đổi VT đc sin2x VP đc căn 2. cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nói rõ hơn được không? mình vẫn không hiểu^^
tsukushi493 said: Mình nói đường lối làm thôi nhé, ( lười gõ tex ) 1, biến đổi VT đc sin2x VP đc căn 2. cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nói rõ hơn được không? mình vẫn không hiểu^^
C chontengi 14 Tháng sáu 2011 #4 buithanhynhu said: 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
buithanhynhu said: 1) [TEX]\frac{1}{tanx+cot2x}[/TEX]=[TEX]\frac{sqrt{2}(Cosx-Sinx)}{cotx-1}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N nhocngo976 14 Tháng sáu 2011 #5 buithanhynhu said: 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow cosx=8(\frac{\sqrt{3}}{2}sinx+\frac{1}{2}cosx)^3 \\\\ cosx=(\sqrt{3}sinx+cosx)^3 \\\\ cosx=3\sqrt{3}sin^3x +9sin^2xcosx +3\sqrt{3}sinxcos^2x+cos^3x \\\\ * cosx=0 ----> thoa \ hay \ k ??? \\\\ * cosx \ khac \ 0 ----> pt <=> 3\sqrt{3}tan^3x+8tan^2x+3\sqrt{3}tanx=0[/TEX][TEX][/TEX]
buithanhynhu said: 2) [TEX]Cosx={8Sin^3(x+\frac{\pi}{6})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow cosx=8(\frac{\sqrt{3}}{2}sinx+\frac{1}{2}cosx)^3 \\\\ cosx=(\sqrt{3}sinx+cosx)^3 \\\\ cosx=3\sqrt{3}sin^3x +9sin^2xcosx +3\sqrt{3}sinxcos^2x+cos^3x \\\\ * cosx=0 ----> thoa \ hay \ k ??? \\\\ * cosx \ khac \ 0 ----> pt <=> 3\sqrt{3}tan^3x+8tan^2x+3\sqrt{3}tanx=0[/TEX][TEX][/TEX]