N
nghgh97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ $$ \sin A + \sin B + \sin C \leq \dfrac{3\sqrt{3}}{2} $$
b/ $$ \sin A . \sin B . \sin C \leq \dfrac{1}{8} $$
c/ $$ \cos A + \cos B + \cos C \leq \dfrac{3}{2} $$
d/ $$ \cos A . \cos B . \cos C \leq \dfrac{1}{8} $$
b/ $$ \sin A . \sin B . \sin C \leq \dfrac{1}{8} $$
c/ $$ \cos A + \cos B + \cos C \leq \dfrac{3}{2} $$
d/ $$ \cos A . \cos B . \cos C \leq \dfrac{1}{8} $$
Last edited by a moderator: