X
xboy92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2). [tex]\sqrt{2x^2+8x+6} + \sqrt{x^2-1} = 2(x+1)[/tex]
3). [tex]\sqrt{4x+1} - \sqrt{3x-2} = \frac{x+3}{5}[/tex]
4). [tex]x^2+3x+1 = (x+3)\sqrt{x^2+1}[/tex]
5). [tex]5.3^{(2x-1)} - 7.3^{(x-1)}.\sqrt{1-6.3^x+9^{(x+1)}}=0[/tex]
6). [tex]\sqrt{x^2-4x+3} - \sqrt{2x^2-3x+1} \geq x-1[/tex]
7). [tex]\sqrt{(x+5)(3x+4} > 4(x-1)[/tex]
8). [tex]logx(log^{2}x+logx^2-3)\geq0 [/tex]
9). [tex]x^2-3>\sqrt{x^2-2x+1}[/tex]
Các bạn giải rõ hộ mình nhé, mong các bạn giúp đỡ sớm, mình rất cám ơn
3). [tex]\sqrt{4x+1} - \sqrt{3x-2} = \frac{x+3}{5}[/tex]
4). [tex]x^2+3x+1 = (x+3)\sqrt{x^2+1}[/tex]
5). [tex]5.3^{(2x-1)} - 7.3^{(x-1)}.\sqrt{1-6.3^x+9^{(x+1)}}=0[/tex]
6). [tex]\sqrt{x^2-4x+3} - \sqrt{2x^2-3x+1} \geq x-1[/tex]
7). [tex]\sqrt{(x+5)(3x+4} > 4(x-1)[/tex]
8). [tex]logx(log^{2}x+logx^2-3)\geq0 [/tex]
9). [tex]x^2-3>\sqrt{x^2-2x+1}[/tex]
Các bạn giải rõ hộ mình nhé, mong các bạn giúp đỡ sớm, mình rất cám ơn