M
maruco369
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1
Số 6,76 có căn bậc hai số học là ....
Câu 2:
cộng trừ 0,2 là căn bậc hai của số...
Câu 3:
Tìm x<0, biết: 3x^2=675. Kết quả là ....
Câu 4:
Nghiệm không dương của phương trình x^2= 106.09 là ...
Số 6,76 có căn bậc hai số học là ....
Câu 2:
cộng trừ 0,2 là căn bậc hai của số...
Câu 3:
Tìm x<0, biết: 3x^2=675. Kết quả là ....
Câu 4:
Nghiệm không dương của phương trình x^2= 106.09 là ...