V 
		
                       
                vuhanhtc
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1:
Cho [tex]a^2[/tex]+[tex]b^2[/tex]-ab = [tex]c^2[/tex]
Chứng minh rằng : [tex]x^2[/tex]-2x+(a-c)(b-c)=0 có hai nghiệm phân biệt
Bài 2: Tìm 3 số nguyên dương sao cho tổng của chúng bằng tích của chúng
Bài 3:
Hãy tìm số nguyên x sao cho x(x+1)(x+7)(x+8) là một số chính phương.
			
			Cho [tex]a^2[/tex]+[tex]b^2[/tex]-ab = [tex]c^2[/tex]
Chứng minh rằng : [tex]x^2[/tex]-2x+(a-c)(b-c)=0 có hai nghiệm phân biệt
Bài 2: Tìm 3 số nguyên dương sao cho tổng của chúng bằng tích của chúng
Bài 3:
Hãy tìm số nguyên x sao cho x(x+1)(x+7)(x+8) là một số chính phương.
 
				
		