M
maricosa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm các số nguyên x,y,z thỏa mãn :
[TEX]x^2 + y^2 + z^2 \le xy + 3y + 2z - 3[/TEX]
2)Phân tích đa thức thành nhân tử:
[TEX](a+b+c)^3 - 4(a^3+b^3+c^3) - 12abc[/TEX]
3)Cho :
[TEX]N= \frac{1}{sqrt 2}+ \frac{1}{sqrt 3}+ \frac{1}{sqrt 4}+...++ \frac{1}{sqrt {168}}+ \frac{1}{sqrt {169}}[/TEX]
CMR N không là số nguyên
[TEX]x^2 + y^2 + z^2 \le xy + 3y + 2z - 3[/TEX]
2)Phân tích đa thức thành nhân tử:
[TEX](a+b+c)^3 - 4(a^3+b^3+c^3) - 12abc[/TEX]
3)Cho :
[TEX]N= \frac{1}{sqrt 2}+ \frac{1}{sqrt 3}+ \frac{1}{sqrt 4}+...++ \frac{1}{sqrt {168}}+ \frac{1}{sqrt {169}}[/TEX]
CMR N không là số nguyên