Giúp mình mấy bài này............

M

manhdung_pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: GPT:
gif.latex


B2: Cho x; y; z không âm biết x+y+z=1. Tìm Max, Min của
gif.latex


B3: Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz cho A(-1;1;1), B(-1;1;3), C(-2;0;1).

Viết phương trình mặt phẳng P qua A và cách B là 4/3, cách C là 1/3.
 
Last edited by a moderator:
L

letuananh1991

bai 1

chuyển thành

3^x=(2x+1)/(2x-1) TXD mọi x thuoc R / 1/2
....3^x là ham đồng biến
.....(2x+1)/(2x-1) là ham nghịch biến
trên 2 khoảng từ ÂM VÔ CÙNG ..1/2 VÀ TƯ 1/2 ĐÉN DƯƠNG VÔ CÙNG
co 2 ng la 1 va ..-1----
 
N

nghianghialan

B1: GPT:
gif.latex

bai này làm như thế này bạn à


gif.latex

đặt vế trái là f(x)
vế phải là g(x)
ta nhận thấy vế phải luôn đồng biến vì a>0 tức là 3>0
ta đạo hàm g(x)
thi thấy hàm g(x) nghịch biến
mà nếu như f(x) cắt g(x) thi chỉ cắt nhau tai một điểm
f(1)=g(1)
vây phương trình có nghiê duy nhất là x=1
buồn ngủ qua đi mất sang mâi minh pots tiếp nhé!!!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom