H
hienlatui555
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) tìm GTLN, GTNN của hs: [TEX]y=e^x+4e^-^x+3x[/TEX] trên đoạn [1;2]
2) cho tứ diện SABCco1 3 cạnh SA,SB, SCđôi một vuông góc với nhau, SB=SC=2cm, SA=4cm. xác định tâm và bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện, từ đó tính diện tích của mặt cầu đó.
3) trong không gian Õyz, cho điểm A(-3;2;-3)và hai đương thẳng
d1:[TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+2}{1}=\frac{z-3}{-1}[/TEX] và
d2:[TEX]\frac{x-3}{1}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-5}{3}[/TEX]
a)chứng minh rằng d1 và d2 cắt nhau.
b)viết phương trình mặt phẳng (P) chứa d1 và d2. tính khoảng cách từ A đến mp(P)
4)tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường sau đây: [TEX]y=x^2+X-1[/TEX] và
[TEX]y=x^4+x-1[/TEX]
2) cho tứ diện SABCco1 3 cạnh SA,SB, SCđôi một vuông góc với nhau, SB=SC=2cm, SA=4cm. xác định tâm và bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện, từ đó tính diện tích của mặt cầu đó.
3) trong không gian Õyz, cho điểm A(-3;2;-3)và hai đương thẳng
d1:[TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+2}{1}=\frac{z-3}{-1}[/TEX] và
d2:[TEX]\frac{x-3}{1}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-5}{3}[/TEX]
a)chứng minh rằng d1 và d2 cắt nhau.
b)viết phương trình mặt phẳng (P) chứa d1 và d2. tính khoảng cách từ A đến mp(P)
4)tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường sau đây: [TEX]y=x^2+X-1[/TEX] và
[TEX]y=x^4+x-1[/TEX]