G
gauiu_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3)cho hình chop SABCD. Trên cạnh SC lấy M (khác S,C)
a) tìm giao điểm N của SD và (ABM)
b) gọi I=AB giao CD. CT I,M,N thẳng hàng
6)cho hình chóp SABCD đáy là hình thang (AB song song CD). M thay đổi trên SB.
a)Tìm giao tuyến của (MAD) và (SBC)
b)tìm giao điểm N của SC với (MAD).Tìm thiết diện của (MAD) với hình chóp
c)gọi I=AN giao DM. CT I ở trên một đường thẳng cố định.
a) tìm giao điểm N của SD và (ABM)
b) gọi I=AB giao CD. CT I,M,N thẳng hàng
6)cho hình chóp SABCD đáy là hình thang (AB song song CD). M thay đổi trên SB.
a)Tìm giao tuyến của (MAD) và (SBC)
b)tìm giao điểm N của SC với (MAD).Tìm thiết diện của (MAD) với hình chóp
c)gọi I=AN giao DM. CT I ở trên một đường thẳng cố định.