giúp mình mấy bài này với thank

K

kakalx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tại một nơi có gia tốc trọng trường là 9,8m/s^2 , một con lắc đơn dao động cùng tần số với một con lắc lò xo có vật nặng khối lượng 0,5kg và lò xo có đ ộ cứng 10N/m .Chi ều dài con lắc đơn là :
A0,98m B. 0,45m C. 0,49m D. 0,76m
2. Một con lắc đơn dao động nhỏ trong một khoảng thời gian nào đó đựoc 10 dao động. Nếu giảm chiều dài của nó 10cm thì cũng trong thời gian đó nó thực hiện đc 12 dao động .Chiều dai ban đầu của con lắc là:
A. 90cm B. 60cm C. 40,5cm D. 32,7cm
3. Một con lắc lò xo nằm ngang dao động với biên độ A = 8cm ,chu kì T = 0,5s,khối lượng của vật là 400g ( lấy pi^2 = 10m/s^2 ) .Giá trị cực đại của lực đàn hồi tác dụng lên vật là :
A. 525N B.256N C. 5,12N D.2,56N
4.Một con lắc lò xo , có k= 100N/m , m=250g dao động điều hòa với biên độ 5cm .Quãng đường vật đi được trong pi/5 s đầu tiên là ?
A. 50cm B .20cm C. 60cm D. 40cm
5. Một con lắc lò xo gồm một quả nặng có khối lượng 1kg và một lò xo có độ cứng 1600N/m .Khi vật ở VTCB, người ta truyền cho nó vận tốc ban đầu 2m/s . Biên độ dao động của vật là :
A. 5m B. 5cm C. 0,05cm D. 0,5cm
6. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng và dao động điều hòa với tần số 4,5 Hz .Trong quá trình dao động chiều dài lò xo biến thiên từ 40cm đến 56cm . Lấy g=10m/s .Chiều dài tự nhiên của nó là :
A. 48cm B . 46,8cm C . 42 cm D. 40cm
 
M

myhien_1710

dao động cơ

1.tại một nơi có gia tốc trọng trường là 9,8m/s^2 , một con lắc đơn dao động cùng tần số với một con lắc lò xo có vật nặng khối lượng 0,5kg và lò xo có đ ộ cứng 10n/m .chi ều dài con lắc đơn là :
A0,98m b. 0,45m c. 0,49m d. 0,76m
2. Một con lắc đơn dao động nhỏ trong một khoảng thời gian nào đó đựoc 10 dao động. Nếu giảm chiều dài của nó 10cm thì cũng trong thời gian đó nó thực hiện đc 12 dao động .chiều dai ban đầu của con lắc là:
A. 90cm b. 60cm c. 40,5cm d. 32,7cm
3. Một con lắc lò xo nằm ngang dao động với biên độ a = 8cm ,chu kì t = 0,5s,khối lượng của vật là 400g ( lấy pi^2 = 10m/s^2 ) .giá trị cực đại của lực đàn hồi tác dụng lên vật là :
A. 525n b.256n c. 5,12n d.2,56n
4.một con lắc lò xo , có k= 100n/m , m=250g dao động điều hòa với biên độ 5cm .quãng đường vật đi được trong pi/5 s đầu tiên là ?
A. 50cm b .20cm c. 60cm d. 40cm
5. Một con lắc lò xo gồm một quả nặng có khối lượng 1kg và một lò xo có độ cứng 1600n/m .khi vật ở vtcb, người ta truyền cho nó vận tốc ban đầu 2m/s . Biên độ dao động của vật là :
A. 5m b. 5cm c. 0,05cm d. 0,5cm
6. Một con lắc lò xo treo thẳng đứng và dao động điều hòa với tần số 4,5 hz .trong quá trình dao động chiều dài lò xo biến thiên từ 40cm đến 56cm . Lấy g=10m/s .chiều dài tự nhiên của nó là :
A. 48cm b . 46,8cm c . 42 cm d. 40cm

:d:d:d:d:d:|:|:|:|:|:|:|:|:|:):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom