C
cobedagyeu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính góc tạo bởi đường cao và đường trung tuyến kẻ từ 1 đỉnh của 1 tam giác, biết các góc ở 2 đỉnh kia là [TEX]60^o[/TEX] và [TEX]80^o[/TEX].
Bài 2: Cho hình vuông ABCD. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của BC và DC. Tính cos [TEX]\hat{MAN}[/TEX]?
Bài 3: Cho tam giác ABC cân tại A ([TEX]A<90^o[/TEX]), kẻ BK vuông góc AC
a/ Chứng minh [TEX]\hat{A}[/TEX] = 2 [TEX]\hat{KBC}[/TEX]
b/ CM sin A = sin[TEX]\frac{A}{2}[/TEX] . cos [TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
c/ Biết Sin [TEX]\hat{KBC}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]. Tính Sin A?
Các bạn giúp mình nhé, chiều mai đi học mà nước đến chân mới nhảy ^^ thanks các bạn
Bài 2: Cho hình vuông ABCD. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của BC và DC. Tính cos [TEX]\hat{MAN}[/TEX]?
Bài 3: Cho tam giác ABC cân tại A ([TEX]A<90^o[/TEX]), kẻ BK vuông góc AC
a/ Chứng minh [TEX]\hat{A}[/TEX] = 2 [TEX]\hat{KBC}[/TEX]
b/ CM sin A = sin[TEX]\frac{A}{2}[/TEX] . cos [TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
c/ Biết Sin [TEX]\hat{KBC}[/TEX] = [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]. Tính Sin A?
Các bạn giúp mình nhé, chiều mai đi học mà nước đến chân mới nhảy ^^ thanks các bạn
Last edited by a moderator: