T
thththththth
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho (P):y= 2x^2-3X+1 và đường thẳng (d):y=x-5.Tìm M thuộc (P), N thuộc (d) sao cho MN nhỏ nhất
2)Tìm M thuộc (C) sao cho khoảng cách từ M đến (d) là nhỏ nhất với (d):y=(x/4)+2 và (C):y=(x^2+4x+5)/(x+2)
3)Cho h/s y=(1/3)*x^3-m*x^2-x+m+1. định m sao cho khoảng cách giữa 2 điểm cực đại cực tiểu của dths là nhỏ nhất
4)(C):y=(-4x+7)/(2x-1). tìm M thuộc (C) sao cho tổng khoảng cách từ M đến 2 tiệm cận là nhỏ nhất
2)Tìm M thuộc (C) sao cho khoảng cách từ M đến (d) là nhỏ nhất với (d):y=(x/4)+2 và (C):y=(x^2+4x+5)/(x+2)
3)Cho h/s y=(1/3)*x^3-m*x^2-x+m+1. định m sao cho khoảng cách giữa 2 điểm cực đại cực tiểu của dths là nhỏ nhất
4)(C):y=(-4x+7)/(2x-1). tìm M thuộc (C) sao cho tổng khoảng cách từ M đến 2 tiệm cận là nhỏ nhất