N
neonju999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> y = 2x^3 + 3x^2 - 36x -10
2> y = x + 1/x
3> y = x^3 ( 1-x)^2
4> y = sin 2x - x
5> y = sin 2x + cos 2x
II / Xác định m để hàm số : y= x^2 +mx + 1/ x + m đạt cực đại tại x=2 .
III / CM : HS y= x^2 + 2x + m / x^2 + 2 luôn luôn có 1 cực đại và 1 cực tiểu .
2> y = x + 1/x
3> y = x^3 ( 1-x)^2
4> y = sin 2x - x
5> y = sin 2x + cos 2x
II / Xác định m để hàm số : y= x^2 +mx + 1/ x + m đạt cực đại tại x=2 .
III / CM : HS y= x^2 + 2x + m / x^2 + 2 luôn luôn có 1 cực đại và 1 cực tiểu .