Giúp Mình Mai Thi Toán Rồi

L

langtu13493

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.a) Chứng minh rằng phương trình 2x^4+4x^2+x-3=0 có ít nhất hai nghiệm thuôc khoảng (-1;1)
b) Chứng minh rằng phương trình sau có ít nhất 2 nghiệm : 2x^3-10x-7=0
c) Chứng minh rằng phương trình1-x-sĩn=0 luôn có nghiệm
d) Chứng minh rằng phương trình: x^3-3x+1=0 có 3 nghiệm phân biệt

2)cho hàm số f(x)=x^5 + x^3 - 2x - 3.Chứng minh rằng:
f'(1)+f'(-1)=-4f(0)
3) cho hàm số f(x)=x^3+2x^2-3x+1 có đồ thị (C)
a)giải pt f'(x)=0
b) viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có hoành độ 2
c)viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có tung độ 1
d)viết pt tiếp tuyến với (c) tại giao điểm của (C)với đồ thị hàm số g(x)=x^3

giải dùm mình mấy bài này nha( trình bày rõ ràng giúp mình vì mình trình bày kém lắm sợ ko co 1điểm):D
 
C

connguoivietnam

3) cho hàm số f(x)=x^3+2x^2-3x+1 có đồ thị (C)
a)giải pt f'(x)=0
b) viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có hoành độ 2
c)viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có tung độ 1
d)viết pt tiếp tuyến với (c) tại giao điểm của (C)với đồ thị hàm số g(x)=x^3
BL
a)
f(x)=x^3+2x^2-3x+1
f'(x)=3x^2+4x-3=0
cậu tự giải nghiệm nhé
b)
tiếp điểm có toạ độ (2;0)
ta có
f'(2)=17
pt
 
V

vodichhocmai

3) cho hàm số f(x)=x^3+2x^2-3x+1 có đồ thị (C)
a)giải pt f'(x)=0
b) viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có hoành độ 2
c)viết pt tiếp tuyến với (c) biết tiếp điểm có tung độ 1
d)viết pt tiếp tuyến với (c) tại giao điểm của (C)với đồ thị hàm số g(x)=x^3
BL
a)
f(x)=x^3+2x^2-3x+1
f'(x)=3x^2+4x-3=0
cậu tự giải nghiệm nhé
b)
tiếp điểm có toạ độ (2;0)
ta có
f'(2)=17
pt

Trước hết xin cảm ơn bài giải của bạn. Nhưng tôi đành phải cho bạn tạm nghĩ 10 ngày vì bài viết không Latex, nếu tái phạm tôi sẽ gửi cho Amin sau :(

Vì tôi nói bạn lần thứ ba rồi
 
Top Bottom