B
bongtuyet96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[latex]8sinx=\frac{\sqrt{3}}{cosx}+\frac{1}{sinx}[/latex]
[latex]7(\frac{sin3x-cos3x}{2sin2x-1}-cosx)=4-cos2x[/latex]
[latex]\frac{1}{\sqrt{2}}cotx+\frac{sin2x}{sinx+cosx}=2sin(x+\frac{\pi }{2})[/latex]
[latex](1-4sin^{2}x).sin3x=\frac{1}{2}[/latex]
[latex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx-\sqrt{3}tan2x)=3\sqrt{3}[/latex]
[latex]cos(\frac{\pi }{2}-\frac{\pi }{6})+cos(\frac{\pi }{3}-x)+cos(\frac{3x}{2}-\frac{\pi }{2})+sin(2x-\frac{\pi }{6})[/latex]
[latex]7(\frac{sin3x-cos3x}{2sin2x-1}-cosx)=4-cos2x[/latex]
[latex]\frac{1}{\sqrt{2}}cotx+\frac{sin2x}{sinx+cosx}=2sin(x+\frac{\pi }{2})[/latex]
[latex](1-4sin^{2}x).sin3x=\frac{1}{2}[/latex]
[latex]sinx.tan2x+\sqrt{3}(sinx-\sqrt{3}tan2x)=3\sqrt{3}[/latex]
[latex]cos(\frac{\pi }{2}-\frac{\pi }{6})+cos(\frac{\pi }{3}-x)+cos(\frac{3x}{2}-\frac{\pi }{2})+sin(2x-\frac{\pi }{6})[/latex]