4\sqrt[3]{(x+2)^2} - 7\sqrt[3]{(4-x)^2}+ 3\sqrt[3]{(2-x)^2} =0
V verylazy 8 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4[TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{(4-x)^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] =0 Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4[TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{(4-x)^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] =0
T tieuphong_1802 8 Tháng mười hai 2011 #2 verylazy said: 4[TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{(4-x)^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn coi lại đề đi nhé.Mình nghĩ đề như vầy mới đấy nà [TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{4-x^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX]
verylazy said: 4[TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{(4-x)^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX] =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn coi lại đề đi nhé.Mình nghĩ đề như vầy mới đấy nà [TEX]\sqrt[3]{(x+2)^2}[/TEX] - 7[TEX]\sqrt[3]{4-x^2}[/TEX]+ 3[TEX]\sqrt[3]{(2-x)^2}[/TEX]