B
bekeogom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sử dụng cấu trúc lặp.
b1: Nhập n số nguyên dương nếu nhập n<=0 thì chương trình bắt nhập lại. tính
S1=1/2^3 - 1/4^3 + 1/6^3 -...+ (-1)^n-1/(2n)^3.
B3: Nhập số thực A đảm bảo 0<A<2 tìm số n nhỏ nhất thoả mãn:
1 + 1/2 + 1/3 +...+ 1/n >A
vì mình đã làm xong b2 nên mình xoá đi nha.
b4: tìm và in lên màn hình tất cả các số từ 100 đến 999 thoả mãn:
VD : số 304 có 3*3 + 0*0 + 4*4 = 25.
tương tự với số 500 có 5*5 + 0*0 + 0*0 = 25.
Xin cảm ơn !!
b1: Nhập n số nguyên dương nếu nhập n<=0 thì chương trình bắt nhập lại. tính
S1=1/2^3 - 1/4^3 + 1/6^3 -...+ (-1)^n-1/(2n)^3.
B3: Nhập số thực A đảm bảo 0<A<2 tìm số n nhỏ nhất thoả mãn:
1 + 1/2 + 1/3 +...+ 1/n >A
vì mình đã làm xong b2 nên mình xoá đi nha.
b4: tìm và in lên màn hình tất cả các số từ 100 đến 999 thoả mãn:
VD : số 304 có 3*3 + 0*0 + 4*4 = 25.
tương tự với số 500 có 5*5 + 0*0 + 0*0 = 25.
Xin cảm ơn !!
Last edited by a moderator: