I
ingplay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mài Bữa Trừa LÀ Hạn cuối rồi Giúp Nha
§Ò kiÓm tra häc k× ii- M«n To¸n : Líp 7 Thêi gian : 90 phót.
C©u 1 2 ®iÓm) §iÓm kiÓm tra cña 10 häc sinh líp 7 A ®îc cho trong b¶ng sau: 6 5 9 10 7 9 8 9 9 8 Chän c©u tr¶ lêi ®óng? TÇn sè häc sinh cã ®iÓm 9 lµ: A. 3 B. 4 C.5 Sè TBC cña ®iÓm kiÓm tra lµ : A.8 B. C.7,8 C©u 2: ( 1 ®iÓm) Cho tam gi¸c MNP cã M = 600 , N = 500. Khoanh trßn vµo ch÷ c¸i ®øng tríc bÊt ®¼ng thøc ®óng. MP < MN < NP MN < NP < MP MP < NP < MN NP < MP < MN C©u 3 (1 ®iÓm): T×m x, biÕt: a, 3x + 2 = 7 b, (2x - 3 ) - ( x - 5) = 0 C©u 4 (2 ®iÓm): Cho hai ®a thøc: M = x2y - 2xy2 + x2y + 2xy + 3xy2 N = 2x2y + 3xy + xy2 - 4xy2 - xy Thu gän ®a thøc M, N TÝnh M + N, M - N C©u 5(1 ®iÓm): T×m nghiÖm cña ®a thøc: P(x) = 3 - x Q(y) = 2y - 5 C©u 6(3 ®iÓm): Cho ABC vu«ng t¹i A, ®êng ph©n gi¸c BE. KÎ EH BC (H BC). Gäi K lµ giao ®iÓm cña AB vµ HE. Chøng minh r»ng : a, ABE = HBE. b, BE lµ ®êng trung trùc cña ®o¹n th¼ng AH. c, EK = EC. d, AE < EC.
§Ò kiÓm tra häc k× ii- M«n To¸n : Líp 7 Thêi gian : 90 phót.
C©u 1 2 ®iÓm) §iÓm kiÓm tra cña 10 häc sinh líp 7 A ®îc cho trong b¶ng sau: 6 5 9 10 7 9 8 9 9 8 Chän c©u tr¶ lêi ®óng? TÇn sè häc sinh cã ®iÓm 9 lµ: A. 3 B. 4 C.5 Sè TBC cña ®iÓm kiÓm tra lµ : A.8 B. C.7,8 C©u 2: ( 1 ®iÓm) Cho tam gi¸c MNP cã M = 600 , N = 500. Khoanh trßn vµo ch÷ c¸i ®øng tríc bÊt ®¼ng thøc ®óng. MP < MN < NP MN < NP < MP MP < NP < MN NP < MP < MN C©u 3 (1 ®iÓm): T×m x, biÕt: a, 3x + 2 = 7 b, (2x - 3 ) - ( x - 5) = 0 C©u 4 (2 ®iÓm): Cho hai ®a thøc: M = x2y - 2xy2 + x2y + 2xy + 3xy2 N = 2x2y + 3xy + xy2 - 4xy2 - xy Thu gän ®a thøc M, N TÝnh M + N, M - N C©u 5(1 ®iÓm): T×m nghiÖm cña ®a thøc: P(x) = 3 - x Q(y) = 2y - 5 C©u 6(3 ®iÓm): Cho ABC vu«ng t¹i A, ®êng ph©n gi¸c BE. KÎ EH BC (H BC). Gäi K lµ giao ®iÓm cña AB vµ HE. Chøng minh r»ng : a, ABE = HBE. b, BE lµ ®êng trung trùc cña ®o¹n th¼ng AH. c, EK = EC. d, AE < EC.