[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD, M là một điểm trên BC ( M khác B ), đường thẳng AM cắt DC ở E , Vẽ đường thẳng vuông góc với AM tại A cắt đường thẳng BC ở F .
a) CM: góc BFE = góc EAC
b) Gọi N là một điểm thuộc đoạn CD sao cho . CB/CM + CD/CN = 5. tìm giá trị nhỏ nhất của S1/S ( trong đó S1 là diện tích của đa giác D và S là diện tích hình vuông ABCD)
a) CM: góc BFE = góc EAC
b) Gọi N là một điểm thuộc đoạn CD sao cho . CB/CM + CD/CN = 5. tìm giá trị nhỏ nhất của S1/S ( trong đó S1 là diện tích của đa giác D và S là diện tích hình vuông ABCD)