câu 1: a + √a - 2 câu 2: a + 3√a - 10 Giúp mình nhé!
C cafedang1996 29 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1: a + √a - 2 câu 2: a + 3√a - 10 Giúp mình nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1: a + √a - 2 câu 2: a + 3√a - 10 Giúp mình nhé!
0 0915549009 29 Tháng sáu 2011 #2 cafedang1996 said: câu 1: a + √a - 2 câu 2: a + 3√a - 10 Giúp mình nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a+\sqrt{a}-2=(a+2sqrt{a})-(\sqrt{a}+2)=(\sqrt{a}+2)(\sqrt{a}-1)[/TEX] [TEX]a+3\sqrt{a}-10=(a+5\sqrt{a}) - 2(\sqrt{a}+5)=(\sqrt{a}+5)(\sqrt{a} - 2)[/TEX]
cafedang1996 said: câu 1: a + √a - 2 câu 2: a + 3√a - 10 Giúp mình nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a+\sqrt{a}-2=(a+2sqrt{a})-(\sqrt{a}+2)=(\sqrt{a}+2)(\sqrt{a}-1)[/TEX] [TEX]a+3\sqrt{a}-10=(a+5\sqrt{a}) - 2(\sqrt{a}+5)=(\sqrt{a}+5)(\sqrt{a} - 2)[/TEX]