Giúp mình làm bài tích phân dễ

C

congchua_halife

cậu ơi bài này tích phân từng phần là ra mà
đặt u=[TEX]e^x[/TEX] và dv=[TEX]\frac{1+sinx}{1+cosx}[/TEX]dx
 
E

eternal_fire

Các bạn giúp mình làm bài tích phân này nha.Mình hơi kém trong phần này , mong các bạn chỉ giáo tận tình :D
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{(1+sinx)e^xdx}{1+cosx}[/tex]

Bài này đã có ở trên diễn đàn rồi,bạn tích phân từng phần
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{e^x}{1+cosx}dx[/tex]
trong đó [TEX]u=e^x[/TEX]
 
Top Bottom