K 
		
                       
                k0ylsls
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC có M là trung điểm của BC.Kéo dài từ B đến A thêm một đoạn AD=AB.AC cắt DM ở G.BG kéo dài cắt CD ở I
1.CM GC=2GA
2.Đoạn BI là đoạn gì của tam giác ABC
Giúp mình nha
			
			1.CM GC=2GA
2.Đoạn BI là đoạn gì của tam giác ABC
Giúp mình nha
 
				
		