R
rd.cool_3101
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. trong đó BC =11, góc \{ABC} = 38 độ, góc ACB = 30 độ. Gọi điểm N là chân đường vuông góc kẻ từ A đến BC hay tính:
a> Đoạn AN
b> Cạnh BC
gợi ý: Kẻ BK vuông góc AC
đây là bài 30 trang 89 hình 1(lớp9) mọi người giúp mình làm cách khác mà không cần kẻ BK vuông góc. nhiều cách càng tốt cảm ơn
a> Đoạn AN
b> Cạnh BC
gợi ý: Kẻ BK vuông góc AC
đây là bài 30 trang 89 hình 1(lớp9) mọi người giúp mình làm cách khác mà không cần kẻ BK vuông góc. nhiều cách càng tốt cảm ơn