Mình cảm ơn!
R rd.cool_3101 6 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình cảm ơn!
N nguyenbahiep1 6 Tháng mười 2012 #2 rd.cool_3101 said: Mình cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 chia cả tử và mẫu cho [TEX]sin^3(\alpha)[/TEX] câu 2 [TEX] ( 3sin^2\alpha + 3cos^2\alpha - 2cos^2\alpha - 2 ).cot^2\alpha = (1 -2cos^2\alpha).cot^2\alpha \\ -cos(2\alpha)cot^2\alpha [/TEX]
rd.cool_3101 said: Mình cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 chia cả tử và mẫu cho [TEX]sin^3(\alpha)[/TEX] câu 2 [TEX] ( 3sin^2\alpha + 3cos^2\alpha - 2cos^2\alpha - 2 ).cot^2\alpha = (1 -2cos^2\alpha).cot^2\alpha \\ -cos(2\alpha)cot^2\alpha [/TEX]