K
kaitou123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} |xy-18|=12-x^2 \\ xy= 9 + (y^2)/3 \end{array} \right.[/tex]
2)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x^2+y^2)=y^4(y^2+1)^2 \\ sqrt(4x+5) + sqrt(y^2+8) =6 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} |xy-18|=12-x^2 \\ xy= 9 + (y^2)/3 \end{array} \right.[/tex]
2)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x^2+y^2)=y^4(y^2+1)^2 \\ sqrt(4x+5) + sqrt(y^2+8) =6 \end{array} \right.[/tex]