giup minh kai

K

kenna_thuylinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình:
7093258a85b2e40e6d32b3744209dd3f.gif
có nghiệm là: (
a1566bd0e8fd9c3d075d1723847a4f5e.gif
)
  • acbee4f9ff1434ce2c79b6501dc1e8ba.gif
  • 2ce83069f17f67f1450a6f029e53444c.gif
  • e125253f79a7fd0b8446d0bd27e3e78c.gif
  • 0e85b3847eaf533e6fec0336fc907c71.gif
giup to vs!!!!!!!!!lam mai ma van sai!!!!!>< nan.....................................................................................:-SS:confused:
 
X

xuanthanha2

[TEX]\sin { { x }^{ 6 } } [/TEX] + [TEX]{ \cos { x } }^{ 6 }[/TEX] =[TEX]\frac { 7 }{ 16 } [/TEX]
\Leftrightarrow 1- [TEX]\frac { 3 }{ 4 } { \sin { 2x } }^{ 2 }[/TEX]=[TEX]\frac { 7 }{ 16 } [/TEX]
\Leftrightarrowcos4x = -[TEX]\frac { 1 }{ 2 } [/TEX]
\Leftrightarrow 4x=[TEX]\pm \frac { 2\pi }{ 3 }[/TEX] +2k[TEX]\pi [/TEX]
\Leftrightarrow x= [TEX]\pm \frac { \pi }{ 6 } [/TEX] +k[TEX]\frac { \pi }{ 2 } [/TEX]

hình như là đáp án cuối cùng đó bạn! Cố gắng lên nhé!@};-
 
Q

quangduc_51a1

mình làm theo cách thông thường như các ấy nhưng ko trùng kết quả vs đề bài
 
Top Bottom