M
manhdung_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hệ có nghiệm với mọi [tex]x \ge 4[/tex]
[tex]\left\{ {\sqrt x + \sqrt y = 3} \\{\sqrt {x + 5} + \sqrt {y + 5} \le m} \\ \right[/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé ...............................
[tex]\left\{ {\sqrt x + \sqrt y = 3} \\{\sqrt {x + 5} + \sqrt {y + 5} \le m} \\ \right[/tex]
Bạn nào làm được thì giúp mình nhé ...............................
Last edited by a moderator: