M
meomeo_f94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. (P) cắt SA, SB, SC, SD lần lượt tại 4 điểm phân biệt K, L, M, N
a) CM [TEX]\frac {SA}{SK}+\frac {SC}{SM}=\frac {SB}{SL}+\frac {SD}{SN}[/TEX]
b) CM tứ giác KLMN là hình bình hành khi và chỉ khi (P) song song hoặc trùng với (ABCD)
Bài 2: Trong không gian cho đường thẳng d và đoạn AB không thuộc cùng một mặt phẳng nào. Tìm M trên d sao cho MA+MB đạt giá trị nhỏ nhất
Bài 3. Ngày 08/09/2012
a) CM [TEX]\frac {SA}{SK}+\frac {SC}{SM}=\frac {SB}{SL}+\frac {SD}{SN}[/TEX]
b) CM tứ giác KLMN là hình bình hành khi và chỉ khi (P) song song hoặc trùng với (ABCD)
Bài 2: Trong không gian cho đường thẳng d và đoạn AB không thuộc cùng một mặt phẳng nào. Tìm M trên d sao cho MA+MB đạt giá trị nhỏ nhất
Bài 3. Ngày 08/09/2012
Last edited by a moderator: