giúp mình ha bài này khó quá

H

haimy_bg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ về một phía của đoạn thẳng AB=5cm các tia Ax, Bx vuông góc với AB. Trên tia Ax lấy điểm D sao cho AD=5cm. Trên tia By lấy điểm E sao cho BE=1cm. Trên đoạn thẳng AB lấy điểm C sao cho AC=2cm. Góc DCE có là góc vuông hay không?
 
B

bidanhyp

đề bạn sai rồi mình sửa bạn xem đúng không



Vẽ về một phía của đoạn thẳng AB=5cm các tia Ax, Byvuông góc với AB. Trên tia Ax lấy điểm D sao cho AD=6cm. Trên tia By lấy điểm E sao cho BE=1cm. Trên đoạn thẳng AB lấy điểm C sao cho AC=2cm. Góc DCE có là góc vuông hay không?


mình xửa đề thế này thì mình CM được vuông ngay :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
S

seagirl_41119

Xin hỏi, lớp 7 có đc dùng Pytago chưa nhỉ****************************?????????????
 
C

chinhphuc_math

Lớp 7 học Pi Ta Go rồi mà ************************************************...........(^^)
 
Top Bottom