T
thuanst012vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, BC = 100 cm, AH = 40 cm. D, E lần lượt là hình chiếu của H trên AB, AC. Tính diện tích ADE và diện tích ADC theo cm2 ?
2)Cho tam giác ABC cân tại A.Trung tuyến AM,lấy O là trung điểm AM.Tia BO cắt AC tại D,tia CO cắt AB tại E.Biết SADE là 5cm2.Vậy SABC=......cm2.
(Hướng dẫn giúp mình giải với, càng chi tiết càng tốt nha!.Cám ơn các bạn nhiều!)
2)Cho tam giác ABC cân tại A.Trung tuyến AM,lấy O là trung điểm AM.Tia BO cắt AC tại D,tia CO cắt AB tại E.Biết SADE là 5cm2.Vậy SABC=......cm2.
(Hướng dẫn giúp mình giải với, càng chi tiết càng tốt nha!.Cám ơn các bạn nhiều!)