A
anthonizan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm tiệm cận
y=x+căncủa(xbình+1)
theo giải thì bài này phải xét 2 th
th1 x\Rightarrow+\infty thì được tiệm cận xiên
th2 x\Rightarrow-\infty thì họ xét limy khi x\Rightarrow-\infty =0 nên có tiệm cân ngang thôi
nhưng sao mình xét th1 cũng thấy limy khi x\Rightarrow+\infty cũng có giá trị tương tự
y=x+căncủa(xbình+1)
theo giải thì bài này phải xét 2 th
th1 x\Rightarrow+\infty thì được tiệm cận xiên
th2 x\Rightarrow-\infty thì họ xét limy khi x\Rightarrow-\infty =0 nên có tiệm cân ngang thôi
nhưng sao mình xét th1 cũng thấy limy khi x\Rightarrow+\infty cũng có giá trị tương tự