giúp mình giải quyết bài này nha

K

k44soss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

^:)^[-O<một khối nhôm hình cầu nặng 27g sau khi tác dụng với 1 dung dịch H2SO4 0,25M phản ứng hoàn toàn cho ra một hình cầu có bán kính = 0,5 bán khính ban đầu tính thể tích dung dịch H2SO4 đã dùng

A 3L

B 1,5L

C 5,25L

D 6L


CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG BẠN NÀO CHÚ Ý ĐẾN BÀI VIẾT CỦA MÌNH THANKKKKKKKKKKK YUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUOOOOOOOOOOO!

TRỜI ƠI MÌNH CẢM ƠN HƠI DÀI THÌ PHẢI NHƯNG THẾ CŨNG OK:-j
 
T

tobzo

^:)^[-O<một khối nhôm hình cầu nặng 27g sau khi tác dụng với 1 dung dịch H2SO4 0,25M phản ứng hoàn toàn cho ra một hình cầu có bán kính = 0,5 bán khính ban đầu tính thể tích dung dịch H2SO4 đã dùng

A 3L

B 1,5L

C 5,25L

D 6L


CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG BẠN NÀO CHÚ Ý ĐẾN BÀI VIẾT CỦA MÌNH THANKKKKKKKKKKK YUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUOOOOOOOOOOO!

TRỜI ƠI MÌNH CẢM ƠN HƠI DÀI THÌ PHẢI NHƯNG THẾ CŨNG OK:-j
Râu ông dài thế mà không đoán đc ông rất cao tuổi à :)) .......... .Cháu: "anh ; em" là hơi láo đấy nhá.
Mà ông cũng nhắc luôn, lần sau cháu dùng kiểu chữ quá nhiều nguyên âm thế này thì đừng trách ông vô tình :)):)):))
Để ông giải bài giúp cháu:
Ta có thể tích hình cầu đc tính theo công thức V = 4/3pi R^3
Bán kính giảm đi 1 nửa thì V giảm đi 4 lần => khối lượng Al pứ = 7/8 lần khối lượng Al ban đầu. Rồi sau cháu tự giải nhé.
Đáp án là C
 
Last edited by a moderator:
M

master007

Râu ông dài thế mà không đoán đc ông rất cao tuổi à :)) .......... .Cháu: "anh ; em" là hơi láo đấy nhá.
Mà ông cũng nhắc luôn, lần sau cháu dùng kiểu chữ quá nhiều nguyên âm thế này thì đừng trách ông vô tình :)):)):))
Để ông giải bài giúp cháu:
Ta có thể tích hình cầu đc tính theo công thức V = 4/3pi R^3
Bán kính giảm đi 1 nửa thì V giảm đi 4 lần => khối lượng Al pứ = 3/4 lần khối lượng Al ban đầu. Rồi sau cháu tự giải nhé.
Đáp án là C
eq.latex
mới đúng :))..ông già quá lẩn thẩn rùi :)).:))
 
Last edited by a moderator:
K

k44soss

:-w:-w:-w:-w:-w:-w:-w~X(~X(~X(công thức này có đúng không đó cái ông RUÔI dài ông anh chắc được bao nhiêu lít liệu có được 100l không
:-SS~X(~X(~X(=))=))=))
 
Last edited by a moderator:
K

k44soss

GiẢi quyẾt cẨn thẬn hỘ mÌnh nha

Ô=))=))=))=)):)):)):))ng anh trình bày cẩn thận ra hộ mình nha mình ngồi suốt 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa ra đâu nha TRÌNH BÀY CẨN THẬN HỘ MÌNH VÀ CHI TIẾT RA NHA


THANK YOU YOU YOU YOU YOU VERY MUCH !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:)]:)]:)]:)]:-h:-h:-h
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom