giup minh giai ptrinh luong giac nay voi

C

consoinho_96

3sin3x - 4cos3x=5
........................................................................................................
........................................................................................................

chia cả 2 vế cho 5 ta có[tex] \frac{3}{5} sin3x-\frac{4}{5}cos 3x=1[/tex]
đặt[tex] cos \frac{3}/{5}=cos \alpha[/tex]
.......
bạn tự làm nốt nhé !!
đưa về phương trình lượng giác cơ bản [tex]sin(3x-\alpha)=1[/tex]
 
Top Bottom