+ = 3 - 4 -2 giải giùm mình pt này với. làm mãi mà ko làm được.hjc:-SS:-SS
M m4jy3u1n 7 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. + = 3 - 4 -2 giải giùm mình pt này với. làm mãi mà ko làm được.hjc:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. + = 3 - 4 -2 giải giùm mình pt này với. làm mãi mà ko làm được.hjc:-SS:-SS
D duynhan1 8 Tháng tư 2011 #2 m4jy3u1n said: + = 3 - 4 -2 giải giùm mình pt này với. làm mãi mà ko làm được.hjc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{x-1} + \sqrt{3-x} = 3x^2 - 4x - 2[/TEX] [TEX]DK: 1 \le x \le 3[/TEX] [TEX](pt) \sqrt{x-1} - 1 + \sqrt{3-x}-1 = 3x^2 - 4x - 4[/TEX] [TEX] \frac{x-2}{\sqrt{x-1}+1} + \frac{2-x}{\sqrt{3-x}+1} = (x-2)(3x+2) [/TEX] [TEX] \left[ x = 2 \\ \frac{1}{\sqrt{x-1}+1} - \frac{1}{\sqrt{3-x} + 1} = 3x + 2(2)[/TEX] Giải (2): Do điều kiện nên ta có : [TEX]\left{ VT < 1 \\ VP \ge 5 \right. Phuong\ trinh\ vo\ nghiem.[/TEX] Kết luận: [TEX]S=\{2\}[/TEX]
m4jy3u1n said: + = 3 - 4 -2 giải giùm mình pt này với. làm mãi mà ko làm được.hjc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\sqrt{x-1} + \sqrt{3-x} = 3x^2 - 4x - 2[/TEX] [TEX]DK: 1 \le x \le 3[/TEX] [TEX](pt) \sqrt{x-1} - 1 + \sqrt{3-x}-1 = 3x^2 - 4x - 4[/TEX] [TEX] \frac{x-2}{\sqrt{x-1}+1} + \frac{2-x}{\sqrt{3-x}+1} = (x-2)(3x+2) [/TEX] [TEX] \left[ x = 2 \\ \frac{1}{\sqrt{x-1}+1} - \frac{1}{\sqrt{3-x} + 1} = 3x + 2(2)[/TEX] Giải (2): Do điều kiện nên ta có : [TEX]\left{ VT < 1 \\ VP \ge 5 \right. Phuong\ trinh\ vo\ nghiem.[/TEX] Kết luận: [TEX]S=\{2\}[/TEX]
M m4jy3u1n 8 Tháng tư 2011 #3 giúp mình luôn pt này với nhé sin4x+sin3x+cosx = 4sinx + 2 thank bạn nhiều|