({x^2 - 4})({x^2 - 2x})=2 giải bảo là đặt y = x - 1. Dựa trên cơ sở nào vậy
N nguyenthuyduong12c1 27 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ([tex]{x^2 - 4}[/tex])([tex]{x^2 - 2x}[/tex])=2 giải bảo là đặt y = x - 1. Dựa trên cơ sở nào vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ([tex]{x^2 - 4}[/tex])([tex]{x^2 - 2x}[/tex])=2 giải bảo là đặt y = x - 1. Dựa trên cơ sở nào vậy