Giải phương trình đưa về phương trình bậc 2: x^3+2x^2-(x-3)^3=(x-1)(x^2-2)
H hochihieua1 Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2015 27 4 46 12 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình đưa về phương trình bậc 2: x^3+2x^2-(x-3)^3=(x-1)(x^2-2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình đưa về phương trình bậc 2: x^3+2x^2-(x-3)^3=(x-1)(x^2-2)
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 12 Tháng ba 2021 #2 hochihieua1 said: Giải phương trình đưa về phương trình bậc 2: x^3+2x^2-(x-3)^3=(x-1)(x^2-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có ghi đúng đề ko vậy sao mình thấy nó kì kì Reactions: hochihieua1
hochihieua1 said: Giải phương trình đưa về phương trình bậc 2: x^3+2x^2-(x-3)^3=(x-1)(x^2-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có ghi đúng đề ko vậy sao mình thấy nó kì kì
H hochihieua1 Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2015 27 4 46 12 Tháng ba 2021 #3 Hàn Lê Diễm Quỳnh said: bạn có ghi đúng đề ko vậy sao mình thấy nó kì kì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ.mình ghi đúng đề rồi đó bạn ơi. mình giải ra tới PT bậc 3 là nhẩm ko ra nghiệm lun ấy. huhu
Hàn Lê Diễm Quỳnh said: bạn có ghi đúng đề ko vậy sao mình thấy nó kì kì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ.mình ghi đúng đề rồi đó bạn ơi. mình giải ra tới PT bậc 3 là nhẩm ko ra nghiệm lun ấy. huhu