H
henry1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ax^4+bx^3+cx+d=0 ( a khác 0 ) chứng minh phương trình có nghiệm với mọi a,b,c,d
x^4+ax^3+bx^2+cx-1=0 có ít nhất 2 nghiệm phân biệt
ab(x-a)(x-b)+bc(x-b)(x-c)+ca(x-c)(x-a)=0 luôn có nghiệm với mọi a,b,c,d
dùng hàm số liên tục lớp 11 nha
giúp giùm mình
cám ơn :d
x^4+ax^3+bx^2+cx-1=0 có ít nhất 2 nghiệm phân biệt
ab(x-a)(x-b)+bc(x-b)(x-c)+ca(x-c)(x-a)=0 luôn có nghiệm với mọi a,b,c,d
dùng hàm số liên tục lớp 11 nha
giúp giùm mình
cám ơn :d