giúp mình giải mấy bài tích phân này với đề t \int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}
L leeyoungtree 27 Tháng một 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải mấy bài tích phân này với đề t [tex]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải mấy bài tích phân này với đề t [tex]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}[/tex]
N nho12dmai 9 Tháng tư 2008 #8 Re: giúp mình giải mấy bài tích phân này với đ? leeyoungtree said: [tex]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại cách post công thức đi post lại cho mọi người nha
Re: giúp mình giải mấy bài tích phân này với đ? leeyoungtree said: [tex]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại cách post công thức đi post lại cho mọi người nha