giup minh giai ho bai nay voi

D

datlehoangdat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 đoạn mạch xoay chiều gồm cuộn dây không thuần cảm mắc nối tiếp với 1 điện trở R.hiệu điên thế giữa 2 đầu đoạn mạch can7.U cuộn dây =2v,UR=1v.cường độ dòng điện trong mạch I=10^-3can2cos100IIt.tính r,R,L.giải bằng giản đồ bạn nhe.
 
Last edited by a moderator:
T

thanhdo1407

ta có:
-.----L,r---.--R------.
A N B
[TEX]U_{AB} = \sqrt{(U_r+U_R)^2+ U_L^2)}[/TEX]
[TEX]7 = (U_r+U_R)^2 + U_L^2 (1)[/TEX]
[TEX]U_R = 1[/TEX]
tự suy ra
[TEX]4 = U_r^2 + U_L^2 (2)[/TEX]
Từ 1 và 2 ta giải được Ur và UL
mà [TEX]U_r = U_R = 1v[/TEX]
suy ra được r,R,L
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom