\left{\begin{x^2 +y^2=2x}\\{(x-1)^3 + y^3 = 1} Cảm ơn nhiều nhé :)
N nhockon0201 1 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x^2 +y^2=2x}\\{(x-1)^3 + y^3 = 1} [/TEX] Cảm ơn nhiều nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\left{\begin{x^2 +y^2=2x}\\{(x-1)^3 + y^3 = 1} [/TEX] Cảm ơn nhiều nhé
V vodichhocmai 1 Tháng ba 2011 #2 nhockon0201 said: [TEX]\left{\begin{x^2 +y^2=2x}\\{(x-1)^3 + y^3 = 1} [/TEX]Cảm ơn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\leftrightarrow\left{a^2+y^2=1\\ a^3+y^3=1\\a=x-1[/TEX] [TEX]\leftrightarrow\left{a^2+y^2=1\\ a^2\(a-1\)+y^2\(y-1\)=0\\a=x-1[/TEX] [TEX]\(Oay\)\leftrightarrow\left{\(a=1;y=0\);\ \ \ \(a=0;y=1\)\ \ \ \ ;\ \ \ \\a=x-1[/TEX] [TEX]\righ Done!![/TEX]
nhockon0201 said: [TEX]\left{\begin{x^2 +y^2=2x}\\{(x-1)^3 + y^3 = 1} [/TEX]Cảm ơn nhiều nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\leftrightarrow\left{a^2+y^2=1\\ a^3+y^3=1\\a=x-1[/TEX] [TEX]\leftrightarrow\left{a^2+y^2=1\\ a^2\(a-1\)+y^2\(y-1\)=0\\a=x-1[/TEX] [TEX]\(Oay\)\leftrightarrow\left{\(a=1;y=0\);\ \ \ \(a=0;y=1\)\ \ \ \ ;\ \ \ \\a=x-1[/TEX] [TEX]\righ Done!![/TEX]