H
hoacoinb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]1, Gi¶i c¸c ph[FONT=.VnTime]u[/FONT][FONT=.VnTime][/FONT]¬ng tr×nh sau[/FONT]
[FONT=.VnTime]a,x^3-2x^2-x+2=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]b,x^4-3x^3+6x^2+3x+1[/FONT]
[FONT=.VnTime]c,2x^3-5x^2+8x-3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]d,x^4-3x^3+4x^2-3x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]g.(x+2)^2+(x+3)^3+(x+4)^4=2[/FONT]
[FONT=.VnTime]f.x^4+10x^3+26x^2+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]h,x^4+5x^3-12x^2+5x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]i.(x^2+3x-4)(x^2+x-6)=24[/FONT]
[FONT=.VnTime]k,x^2+2x+7=(x^2+2x+4)(x2+2x+3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]l.(8x+7)2(4x+3)(x+1)[/FONT]
[FONT=.VnTime]m,4x^2- 4xy+5y^2+4y+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]n.x^4+4x+3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]u,x^4+x^3-4x^2+x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]p.1999x^4+1998x^3+2000x^2+1997x+1999=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]q,(x^2+10x+8)=(8x+4)(x^2+8x+7)[/FONT]
[FONT=.VnTime]z,4x^2+9y^2+16z^2-4x-6y-8z+3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]2,cho tam gi¸c ®Òu ABC.trªn tia ®èi cña tia AB lÊy ®iÓm D,trªn tia ®èi cña tia AC lÊy ®iÓm E sao choAD=AE.gäi M,N theo thø tù lµ trung ®iÓm cña c¸c ®o¹n th¼ng BE,AD,AC,AD.[/FONT]
[FONT=.VnTime]C/m a,tam gi¸c BCDE lµ h×nh thang c©n[/FONT]
[FONT=.VnTime] b,tø gi¸c CNEQ lµ h×nh thang[/FONT]
[FONT=.VnTime] c,tam gi¸c MNP lµ tam gi¸c ®Òu[/FONT]
[FONT=.VnTime]a,x^3-2x^2-x+2=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]b,x^4-3x^3+6x^2+3x+1[/FONT]
[FONT=.VnTime]c,2x^3-5x^2+8x-3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]d,x^4-3x^3+4x^2-3x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]g.(x+2)^2+(x+3)^3+(x+4)^4=2[/FONT]
[FONT=.VnTime]f.x^4+10x^3+26x^2+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]h,x^4+5x^3-12x^2+5x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]i.(x^2+3x-4)(x^2+x-6)=24[/FONT]
[FONT=.VnTime]k,x^2+2x+7=(x^2+2x+4)(x2+2x+3)[/FONT]
[FONT=.VnTime]l.(8x+7)2(4x+3)(x+1)[/FONT]
[FONT=.VnTime]m,4x^2- 4xy+5y^2+4y+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]n.x^4+4x+3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]u,x^4+x^3-4x^2+x+1=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]p.1999x^4+1998x^3+2000x^2+1997x+1999=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]q,(x^2+10x+8)=(8x+4)(x^2+8x+7)[/FONT]
[FONT=.VnTime]z,4x^2+9y^2+16z^2-4x-6y-8z+3=0[/FONT]
[FONT=.VnTime]2,cho tam gi¸c ®Òu ABC.trªn tia ®èi cña tia AB lÊy ®iÓm D,trªn tia ®èi cña tia AC lÊy ®iÓm E sao choAD=AE.gäi M,N theo thø tù lµ trung ®iÓm cña c¸c ®o¹n th¼ng BE,AD,AC,AD.[/FONT]
[FONT=.VnTime]C/m a,tam gi¸c BCDE lµ h×nh thang c©n[/FONT]
[FONT=.VnTime] b,tø gi¸c CNEQ lµ h×nh thang[/FONT]
[FONT=.VnTime] c,tam gi¸c MNP lµ tam gi¸c ®Òu[/FONT]
Last edited by a moderator: