giup minh giai bay nha!

Y

yeu.love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u=Uocos2#ft (V) vào hai đầu hai đoạn mạch có tụ điện C=(5x10^-4)/(6#) (F). Tại các thời điểm t1, t2 thì điện áp và cường độ dòng điện có giá trị tương ứng là u1=100căn3 V, i1=căn2(A) và u2=100căn2 (V), i2=-2 (A). Tính tần số f của điện áp.


(mình ko viết được mấy dấu kia nên các ban thông cảm nha!,
# la pi đấy ,)
 
T

trytouniversity

Bạn áp dụng công thức này nè :

[TEX]\frac{i^2}{I_o^2} + \frac{u^2}{U_o^2}[/TEX] = 1

\Leftrightarrow [TEX]\frac{Z_C^2.i^2}{U_o^2} + \frac{u^2}{U_o^2}[/TEX] = 1

Tại 2 thời điểm thì 2 phương

Tìm ra được [TEX]Z_C[/TEX] \Rightarrow [TEX]\omega[/TEX] \Rightarrow f

Học thuộc công thức đó lun nhé .
 
Top Bottom